Trường TH Phổ Nhơn thực hiện tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Lượt xem:

Nội dung các hoạt động đã triển khai trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

+ 100% cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường tích cực tham gia hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021.

+ 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham dự giờ tuyên truyền về tuần lễ hưởng ứng học tâp suốt đời.

Nhà trường đã tổ chức được nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 cụ thể:

+ Cuộc thi giới thiệu sách với đại diện 13 lớp tham gia đầy đủ và trao 3 giải dành cho các lớp:

Giải nhất (100.000 đồng): lớp 2B

Giải nhì (80.000 đồng): lớp 4B

Giải ba (60.000 đồng): lớp 1B

+ Tổ chức vận động tập thể, cá nhân, học sinh quyên tặng các loại sách được: 173 cuốn chủ yếu là sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện thiếu nhi.

– Triển khai đến toàn thể giáo viên:

+ Website https://hanhtrangso.nxbgd.vn – Hệ thống sách giáo khoa, học liệu

điện tử từ lớp 1 đến lớp 12 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (tham khảo Công

văn số 2110/NXBGDVN ngày 17/9/2021 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

về việc cung cấp phiên bản điện tử của sách giáo khoa, học liệu điện tử hỗ trợ dạy

học trực tuyến đính kèm);

+ Giới thiệu một số nguồn học liệu và nền tảng công nghệ để khai thác và tổ chức dạy học trực tuyến.

Đại diện các lớp trao tặng sách cho thư viện nhà trường