Hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Lượt xem:

Hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

– Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021– 2022 của Hội đồng đội thị xã Đức Phổ;

– Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 của Liên đội trường Tiểu học Phổ Nhơn;

Liên đội TH Phổ Nhơn đã tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân trong năm học 2021-2022 với những hoạt động ý nghĩa.

– Liên đội và tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện nghi lễ chào cờ nghiêm túc.

– Liên đội diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tiết mục văn nghệ “Cháu hát về đảo xa”

• Liên đội tổ chức cuộc thi vẽ tranh chủ đề ‘Em yêu Tổ Quốc Việt Nam”

–  Liên đội nghe bác Trần Minh Cường – CT hội cựu chiến binh tâm tình qua Zoom.

– Liên đội tham gia trò chơi “Ai nhanh Ai đúng”.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa đã giáo dục về truyền thống lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, truyền thống uống nước nhớ nguồn đối với đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội. Qua đó giúp toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường cũng như các lực lượng xã hội nâng cao nhận thức và hành động trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.