Hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem:

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Hội đồng đội thị xã Đức Phổ;

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Liên đội trường tiểu học Phổ Nhơn;

Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Liên đội trường tiểu học Phổ Nhơn đã tổ phát thanh măng non, làm thiệp, viết thư .

Các hoạt động thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực” của Bộ giáo dục và đào tạo. Giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong Đội viên. Rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo; là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh.